Điện thoại

0906 879 628

Email

infolocphathung@gmail.com

Thời gian làm việc

Thứ 2-Thứ 7: 7h30-17h30

Thông tin chi tiết

Chất lượng hàng đầu

Muốn có một bản in đẹp cần hiểu rõ những yếu tố nào làm ảnh hưởng đến chất lượng bản in. Đó là những yếu tố nào, Công ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Lộc Phát Hưng sẽ giới thiệu trong bài viết sau đây, mời bạn tham khảo.  

Yếu tố nào ảnh hưởng đến chất lượng bản in của máy photocoy :

Có 3 yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bản in của máy photocopy. Mỗi yếu tố đều mang một vai trò quan trọng quyết định độ nét bản in của máy photocopy.

1. Bản gốc hay file gốc cần in : Đây là yếu tố đầu tiên quyết định chất lượng bản in bởi file gốc mờ, khó đọc thì khó có thể cho bản in sắc nét được.

2. Chất lượng máy : Sau chất lượng file gốc thì chất lượng máy in cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định chất lượng bản in. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy in với chất lượng và giá cả khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu in cùng với yêu cầu bản in mà bạn lựa chọn loại máy in sao cho hù hợp.

3. Mực in : Chất lượng bản chụp máy photocopy còn phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng mực máy chính vì vậy việc lựa chọn mực máy photocopy là việc vô cùng cần thiết khi sử dụng máy photocopy.

- Nhiệt độ nóng chảy của mực: Thông tin này giúp bạn lựa chọn được loại mực tốt nhất phù hợp với máy photo của mình, những loại mực có nhiệt độ nóng chảy thấp sẽ giúp máy photo của bạn tiết kiệm điện năng tiêu hao khá nhiều.

- Điều kiện bảo quản của mực : Biết được điều kiện chúng ta vừa đảm bảo chất lượng bản chụp cũng sức khỏe của mình.

- Tốc độ in tối đa của mực: Thông thường đây là thông số mà rất ít người quan tâm nhưng nó khá quan trọng bởi thông số này khả năng bay hơi hay nóng chảy của mực, cũng như khả năng vận hành của máy photo. Từ đó sẽ quyết định đến tốc độ in của máy.

- Thao tác đổ mực nạp mực: Chúng ta cần tuân theo yêu cầu của nhà sản xuất, bạn nên trang bị dụng cụ bảo hộ như gang tay cao su, khẩu trang, kính mắt khi tiến hành nạp mực cho máy.

- Thường xuyên kiểm tra vệ sinh hộp mực cho máy tránh tình trạng dính cặn dẫn tới các lỗi không mong muốn cũng như một bản in không tốt.

- Vệ sinh nơi đặt máy photocopy thường xuyên, tránh những muội than, hay bột màu do máy thải ra trong quá trình hoạt động ảnh hưởng tới sức khỏe bạn.

- Lựa chọn nhà cung cấp mực uy tín để tránh mua những lô mực giả hoặc mực kém chất lượng.

Như vậy, bạn có thể yên tâm để có được bản in đẹp như mong muốn rồi phải không nào?

Chúc bạn đạt được hiệu quả cao trong công việc. Liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT LỘC PHÁT HƯNG

Địa chỉ trụ sớ : 15/6A Trần Phú, Phường 04, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh.

Địa chỉ CN Giao Dịch: Số 22 Đường số 3, KDC Trung Sơn - Xã Bình Hưng - H.Bình Chánh - TP.HCM

Điện thoại: (028)3838 3216 - (028)2212 1628 - (028)2212 1629

Email: infolocphathung@gmail.com

Website: locphathung.com

Bài viết khác

Công ty Lộc Phát Hưng cam kết luôn luôn cố gắng hết mình, làm việc theo đúng với phương châm và tiêu chí của Công ty đề ra..

CÔNG TY TNHH TM DV KT LỘC PHÁT HƯNG

Trụ sở:15/6A Trần Phú - Phường 4 - Quận 5- TP.HCM. Địa chỉ CN Giao Dịch : Số 22 Đường số 3 - KDC Trung Sơn - Xã Bình Hưng - Huyện Bình Chánh - TP.Hồ Chí MinhĐịa chỉ: Trụ sở:15/6A Trần Phú - Phường 4 - Quận 5- TP.HCM. Địa chỉ CN Giao Dịch : Số 22 Đường số 3 - KDC Trung Sơn - Xã Bình Hưng - Huyện Bình Chánh - TP.Hồ Chí Minh

(028). 3838 3216 - 2212 1628 - 2212 1329 Điện thoại: (028). 3838 3216 - 2212 1628 - 2212 1329

infolocphathung@gmail.comEmail: infolocphathung@gmail.com

locphathung.comWebsite: locphathung.com

Facebook Youtube Google plus Twitter

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin khuyến mãi hàng tuần

2017 Copyright © CÔNG TY TNHH TM DV KT LỘC PHÁT HƯNG. Web Design by Nina Co.,Ltd

Đang online: 5 | Trong ngày: 150 | Truy cập tháng: 4990 | Tổng truy cập: 421558

Chat Live Facebook